วอลเปเปอร์ติดผนังลวดลาย ดีไซน์ต่างๆ

วอลเปเปอร์ติดผนัง วัสดุตกแต่งติดผนังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีข้อดีมากมายสำหรับวอลเปเปอร์ติดผนัง เช่น มีลวดลายให้เลือกมากมาย ครบทุกสไตล์ เหมาะกับทุกการตกแต่ง, การตกแต่งทำได้รวดเร็ว ติดสเร็จสามารถเข้าอยู่ได้เลย, ใช้วัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม, มีให้เลือกหลากหลายราคา ตามงบประมาณ, บำรุงรักษา เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำได้, อายุการใช้งานเฉลี่ย 10 ปี.

วอลเปเปอร์ติดผนังลายไทย

วอลเปเปอร์ติดผนังลายไทย เน้นการออกแบบ ลายเส้น ลวดลาย ภาพ ตามแบบศิลปะ วัฒนธรรมไทย ได้รับความนิยมในการตกแต่งผนัง ห้องพระ, โบสถ์, ศาลาวัด, สปาไทย, ร้านอาหารไทย, หน่วยงานต่างๆ เป็นต้น. ดูแคตตาลอกวอลเปเปอร์ติดผนังลายไทย Click

วอลเปเปอร์ติดผนังลายอิฐ

วอลเปเปอร์ติดผนังลายอิฐ เน้นการตกแต่งสไตล์ลอฟท์, วินเทจ รวมถึงแนวธรรมชาติ มีทั้งวอลเปเปอร์ลายอิฐแดง, อิฐส้ม, อิฐเทา,อิฐขาว, อิฐดำ.. ดูแคตตาลอกวอลเปเปอร์ลายอิฐ Click

วอลเปเปอร์ติดผนังลายปูนเปลือย ปูนลอฟท์ ปูนฉาบ ปูนขัดมัน..

วอลเปเปอร์ติดผนังลายปูนซิเมนต์ โดยเฉพาะปูนเปลือย ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งในไตล์ลอฟท์และวินเทจ ได้กลิ่นไอของบรรยากาศเก่าๆ ตกแต่งเข้ากันได้ดีทั้งกับวอลเปเปอร์ลายอิฐ, ลายไม้, ทรอปิคอล. นิยมตกแต่งในร้านกาแฟ, ร้านอาหาร เป็นต้น. ดูแคตตาลอกวอลเปเปอร์ลายปูนซิเมนต์ทั้งหมด Click


ดูแคตตาลอกวอลเปเปอร์ติดผนังทั้งหมดของร้าน Click